Thông tin

Cầu thang đá hoa cương

226 mẫu cầu thang đá hoa cương trong xây dựng đem lại thẩm mỹ cao

cầu thang đá hoa cương

Nhũng loại cầu thang đá hoa cương được xem là hàng tuyển chọn để ốp cho hạng mục ngoài trời, không bị ẩm ướt, không bay màu, đó là những mẫu đá sau đây, đã được chúng tôi thí nghiệm trong chất lượng trong sử dụng các công trình đã trải qua nhiều năm, nhưng không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm hiện có tai các công trình xây dựng. Trong đó, từ công trình cao cấp cho đến công trình bình dân.

cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương là một trong những dòng vật liệu tự nhiên dành cho ốp lát công trình, và cầu thang đá hoa cương cũng được xem là vật liệu vô địch trong lĩnh vức ốp lát, nhưng trong số tổng hợp cầu thang đá hoa cương thì cũng đã được phân tách ra các nhóm để dễ sử dụng hơn cho người tiêu dung, đó là đá granite và đá marble, 2 dòng này đều là đá tự nhiên như nhau, chỉ có thể khác nhau ở chỗ đá cứng hơn thì được gọi là granite, còn những loại đá mềm hơn thì được xem là đá marble.

cầu thang đá hoa cương

Vậy thì tại sao lại phải tìm cầu thang đá hoa cương cho phù hợp với màu sắc và đúng chất lượng những loại cầu thang đá hoa cương. bởi những loại cầu thang đá hoa cương dùng ốp ngoài trời không phải là loại nào ốp cũng được, mà phải chọn những loại đá có cường độ cứng, chất liệu kháng cự được atxit, chịu được nhiệt độ cao, nhưng quý bạn không mấy gì quen trong lĩnh vực nghề đá nên cũng có thể quý khách không thể hiểu hết được từng loại đá. Vì vậy chúng tôi xin nêu lên một số mẫu đá loại chuyên dung cho ốp lát ngoài trời bẵng các hình ảnh dưới đây

cầu thang đá hoa cương

Những mẫu cầu thang đá hoa cương với loại đá thông dụng có nguồn khai tác tại Việt Nam cũng không hoàn toàn là đá kém chất lượng, nếu đem so sánh thì thì dữa cầu thang đá hoa cương ngoại nhập và cầu thang đá hoa cương nội địa riêng về nhóm đá granite ốp ngoài trời thì chỉ là một đàng 8 và một đàng 10 thôi, nhưng đem so sánh giá cả thì lại chênh nhau một trời một vực, cho nên theo tầm suy nghĩ của chúng tôi đưa ra ý kiến, nếu những hàng mục náo ngoài trời mà không quá quan trọng thì chúng ta nên sử dụng cầu thang đá hoa cương nội địa, vừa rae vùa tốt.

cầu thang đá hoa cương

Nhưng nói về cầu thang đá hoa cương vữa đẹp vừa tốt thì vẫn phải công nhận dòng cầu thang đá hoa cương granite của brazil là những mẫu đá có tên tuổi, bởi lý do loại đá của đất nước này có nét lạ là loại đá granite nhưng đường nét hoa văn vẫn uyển chuyển uốn lượn như đá marble vậy, cho nên độ sang chảnh của những mẫu cầu thang đá hoa cương có nguồn xuất xứ từ đất nước này phải nói là độc lạ chất lượng lại cao, những hình ảnh sau đây có thể thoát lên một điều gì đó cũng có thể phù hợp với ngôi nhà của quý khách.

cầu thang đá hoa cương

Trong các công trình kiến trúc nhà ở hiện nay, cầu thang đá hoa cương được ứng dụng rất nhiều trong việc trang trí cũng như bài trí nội thất. Đồng thời, khi sử dụng cầu thang đá hoa cương trong xây dựng đem lại thẩm mỹ cao, chống ẩm mốc chân tường, đảm bảo chất lượng công trình.

cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương là gì?

Những mẫu cầu thang đá hoa cương có chất lượng cứng rắn, độ liên kết không tách rời, dùng những loại đá không có bọt khí để ốp ngoài trời sẽ an toàn nhất trong suốt thời gian dài sử dụng, không lo bị thấm ướt, không sợ bay màu sắc hiện tại, đó là những loại cầu thang đá hoa cương granite tự nhiên, có nguồn xuất từ bất kỹ đất nước nào trên thế giới, miễn là chũng loại đá granite là ốp ngoài trời đều được iên tâm nhất, mẫu mã và chủng loại theo hình ảnh sau đây để cùng lựa chọn.

cầu thang đá hoa cương

Giới thiệu cầu thang đá hoa cương chuyên dung ốp ngoài trời mẫu mã đa giạng.

Những mẫu cầu thang đá hoa cương trong những năm gần đây nhất, có thể nói đến dến loại đá chất lượng khá nhất và có đường nét hoa văn đẹp nhất vẫn là những dòng sản phẩm xuất xứ từ Brazil, những loại đá này có các nét hoa văn rất đẹp, nhìn có thể tượng trung là nét hoa văn như đá marble, nhưng sự thật về chất lượng thì đúng 100% chất liệu granite. Loại đá này không những chỉ dành riêng cho ngoài trời, mà ốp lát nội thất cũng rất đẹp và sang trọng trọng không kém cầu thang đá hoa cương marble

cầu thang đá hoa cương

Những mẫu cầu thang đá hoa cương đến từ Ấn Độ

Dòng cầu thang đá hoa cương dùng cho ốp lát ngoài trời có nguồn gốc từ Ấn độ cũng là những loại đá rất tốt cho việc trang trí đá ốp lát ngoài trời, Nhưng phải chọn đúng dòng đá granite chính hãng thì việc ốp lát ngoài trời sẽ được yên tâm hơn về độ bền, đặc biệt là độ bóng đá granite giữ được lâu dài nhất. Trong đó không tính đến màu sắc, dù là màu sắc mang màu gì cũng không quan trọng, quan trọng ở chất lượng chủng loại đá mà thôi.

cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương ngoài trời với mẫu đá của bình định

Cầu thang đá hoa cương với các dòng đá khai thác tại Việt Nam cũng có rất nhiều loại, như mỏ đá Bình Định cũng có nhiều loại đá granite để dung cho ốp ngoài trời, những loại đá này chất lượng rất cao, như loại đó đỏ ruby Bình Định, được ứng dụng mặt tiền sẽ không bao giờ bị hư hỏng, nên khi chúng ta chọn cầu thang đá hoa cương  không nhất thiết dung loại cầu thang đá hoa cương đẹp, mà chỉ cần những loại đá có chất lượng cứng như dòng đá granite là được.

cầu thang đá hoa cương

Chọn cầu thang đá hoa cương của Nauy Và Brazil Phối hợp

Cầu thang đá hoa cương ngoài trời thêm một số đá màu đen cũng dễ sử dụng hơn, như dòng cầu thang đá hoa cương xà cừ của Nauy cũng là một trong những loại cầu thang đá hoa cương có tiếng là ốp ngoài trời cực bền và đẹp dâu dài, loại cầu thang đá hoa cương này phối màu với các dòng đá hoia cương granite đỏ Brazil thì chất lượng và nét đẹp song đôi cũng trở nên hoàn hào một cách tuyệt vời nhất, những hình ảnh mà chúng tôi đã thi công cho căn nhà biệt thự nhà anh Thạch Chị Thanh ở số 220 trần não Phường Bình An quận 2 là bằng chứng hiện thực sau 19 năm vẫn không hề thay đổi từ màu sắc đến chất lượng.

cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương là loại cầu thang đá hoa cương chất lượng cao dùng để ốp ở những vị trí ngoài trời, chịu tác động bởi thời tiết hay bụi bẩn như chân tường, mặt tiền nhà, cổng, v.v… Loại cầu thang đá hoa cương dùng để ốp có nhiều kích thước và màu sắc đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, tùy vào loại tường ốp lên mà độ dày của cầu thang đá hoa cương cũng sẽ khác nhau.

cầu thang đá hoa cương

Ưu điểm khi sử dụng cầu thang đá hoa cương

Sử dụng cầu thang đá hoa cương không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ, khiến công trình trở nên sang trọng hơn mà còn bảo vệ được bề mặt tường khỏi những ảnh hưởng từ môi trường. Không những vậy, các dòng cầu thang đá hoa cương ốp tường còn có khả năng kháng lực, chống nhiệt, chống ẩm giúp bảo vệ công trình tốt hơn.

cầu thang đá hoa cương

Tính thẩm mỹ cao

Đặc điểm đặc biệt nhất của cầu thang đá hoa cương là đa dạng mẫu mã và màu sắc. Tùy vào màu chủ đạo của công trình hay sở thích của gia chủ mà màu sắc cầu thang đá hoa cương lựa chọn cũng khác nhau. Khi ốp tường bằng cầu thang đá hoa cương khiến cho ngôi nhà trở nên sang trọng và có điểm nhấn hơn.

cầu thang đá hoa cương

Bền, sử dụng được trong thời gian dài

Khi sử dụng sơn tường thì sau một khoảng thời gian phải dặm lại bởi màu sơn bị bạc màu theo thời gian và dưới tác động của các yếu tố bên ngoài như mưa, nắng, khói bụi, v.v… Và phần này cũng tốn khá nhiều chi phí. Khi sử dụng sẽ không bị phai màu, bề mặt có độ bóng tự nhiên nên rất dễ vệ sinh.

cầu thang đá hoa cương

Bảo vệ bề mặt tường

Cầu thang đá hoa cương giúp bảo vệ bề mặt tường, với tính năng chống thấm khi sử dụng còn giúp bề mặt không bị ẩm mốc. Không những vậy loại cầu thang đá hoa cương này còn có khả năng chịu lực, tránh được các tác động vật lý từ bên ngoài. Bề mặt tường khi được ốp đá sẽ hạn chế được nguy cơ bị rạn nứt, bóc lớp xi măng bên ngoài.

cầu thang đá hoa cương

Những loại cầu thang đá hoa cương thường được sử dụng

Cầu thang đá hoa cương để có thể ốp tường ngoài trời đạt chuẩn cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn như độ dày thích hợp để khi ốp lên tường không tạo cảm giác ngột ngạt, đã được kiểm định về độ bền, chịu được nhiệt và ẩm. Hiện nay trên thị trường có 2 loại cầu thang đá hoa cương dùng để ốp tường ngoài trời phổ biến có thể kể đến như sau:

cầu thang đá hoa cương

  • Đá Granite: Đây là loại cầu thang đá hoa cương cứng và có độ bền cao nên có khả năng chống được sự bào mòn, và tác động lực lớn. Loại đá này thường dùng để trong các công trình tại các khu vực có điều kiện khí hậu khắc nghiệt hay ở những khu vực thường xuyên có ngập lụt.
  • Đá Marble: Hay còn gọi là đá cẩm thạch, là loại cầu thang đá hoa cương có độ bền cao, nhiều màu sắc bắt mắt và có độ bóng tự nhiên đem lại vẻ đẹp sang trọng. Loại cầu thang đá hoa cương này thường được sử dụng trong các công trình cao cấp như biệt thự, khách sạn, nhà riêng.

 

cầu thang đá hoa cương

Những lưu ý khi lựa chọn cầu thang đá hoa cương

Ngoài các yếu tố về độ bền và loại cầu thang đá hoa cương thì khi lựa chọn cầu thang đá hoa cương còn phụ thuộc vào một vài tiêu chí sau:

cầu thang đá hoa cương

  • Lựa chọn màu đá phù hợp với công trình, màu sắc phải phù hợp với màu tường, cổng và nội thất bên trong.
  • Ưu tiên lựa chọn các mẫu đá có ít hoa văn nếu dùng để ốp chân tường để tránh gây rối mắt.
  • Tham khảo nhiều loại cầu thang đá hoa cương và màu sắc trước khi đưa ra quyết định.
  • Không nên sử dụng các loại đá quá dày vì khi ốp sẽ tạo ra một khoảng trống giữa tường và gạch ốp gây mất thẩm mỹ.
  • Nên lựa chọn những cơ sở phân phối uy tín, có chứng nhận đảm bảo về chất lượng và có chính sách hậu mãi.

cầu thang đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương là loại vật liệu được sử dụng nhằm bảo vệ bề mặt tường khỏi những tác động từ thiên nhiên, chống ẩm mốc, và tiết kiệm nhiều chi phí cải tạo. Tùy vào công trình mà các loại cầu thang đá hoa cương khác nhau sẽ được sử dụng. Kim Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu cầu thang đá hoa cương dùng ốp tường ngoài trời với đa dạng mẫu mã và giá cả thích hợp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn

CÔNG TY TNHH ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT TRỌNG HỢP

Mỏ Đá Và Kho Sản Xuất: Hợp Liên; Đồng Hợp: Quỳ Hợp; Nghệ An

Địa Chỉ Liên Hệ; Số 148 nguyễn Văn Cự; Phường Tân Tạo A; Quận Bình Tân: TP.HCM

ĐT; Liên Hệ: 0946606366:

Gmail. quantriktp@gmail.com

Liên hệ đá hoa cương 0906436366