giá đá hoa cương cho các mẫu cầu thang

giá đá hoa cương cho các mẫu cầu thang

giá đá hoa cương cho các mẫu cầu thang

Các mẫu đá hoa cương với màu sắc trắng, vàng tươi, xám, tím, xanh. Là những mẫu đá hoa cương được sử dụng nhiều trong thiết kế các công trình lớn như nhà hàng, khách sạn, bảo tàng, di tíc. Tùy vào từng nhu cầu lắp đặt cũng như từng gu thẩm mĩ mà khách hàng có thể lựa chọn cho riêng mình dòng sản phẩm đá hoa cương phù hợp nhất. Ngoài các sản phẩm có giá cả tầm trung thì còn có loại đá hoa cương với giá cả đắt hơn nhiều. Lựa chọn mẫu đá hoa cương đẹp gia chủ cần lưu ý một điều khá quan trọng đó chính là phong thủy. Đây là một yếu tố chi phối đến đường tài vận, sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc của gia chủ. Thị trường sản phẩm 

đá hoa cương

cau thang da hoa cuong là hạng mục phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Đá hoa cương lát cầu thang có khả năng chống trơn trượt, tự điều hòa nhiệt hè mát đông ấm, và khả năng chịu lực chống xước cao.

Dưới đây là những mẫu cầu thang đá hoa cương đẹp mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho công trình của mình.

  1. Cầu thang đá hoa cương gia đình

Cầu thang đá hoa cương hẹp

đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương cho gia đình

Trên đây là hai mẫu da hoa cuong gia đình phổ biến. Tùy thuộc vào diện tích của cầu thang mà bạn nên chọn màu sắc đá cũng như thiết kế tay vịn cầu thang cho hợp lý.

Bạn có thể thấy, cầu thang đá hoa cương hẹp nên chọn màu sáng, để tránh cảm giác nhỏ hẹp. Còn nếu diện tích thoải mái hơn, bạn có thể chọn loại đá hoa cương màu tùy thích và các kiểu tay vịn phức tạp hơn.

  1. Cầu thang đá hoa cương cho công trình công cộng

đá hoa cương

Cầu thang đá hoa cương cho văn phòng

Bạn có thể thấy, đây là mẫu gia da hoa cuong thường gặp nhất tại các tòa nhà lớn. Loại đá hoa cương hoa văn được chọn ở đây có màu sắc trầm và hơi tối. Do lượng người qua lại đông, việc lau chùi khó khăn, khó có thể giữ vệ sinh đều đặn nếu cầu thang có màu quá sáng.

  1.  
back-to-top.png
0945456689