0938487788

đá hoa cương đẹp trang trí phòng bếp một cách tuyệt vời

đá hoa cương đẹp trang trí phòng bếp một cách tuyệt vời là một trong những loại vật liệu nội thất bền, đẹp và toát nên nét sang trọng, tao nhã cho căn bếp nhà bạn. Đá hoa cương có nhiều mẫu, màu sắc, cân đá khác nhau phù hợp với sở thích của từng cá nhân khách hàng. Tùy vào phong cách thiết kế khác nhau các bạn sẽ sử dụng các loại da hoa cuong khác nhau. Trong bài viết dưới đây Kim Thịnh Phát chia sẻ đến các bạn cách kết hợp nội thất và đá hoa cương bếp hoàn hảo nhất tạo không gian bếp ấn tượng.

Nội thất sáng

Phòng bếp chỉ đẹp khi các chi tiết hài hòa với nhau, vì vậy khi chọn da hoa cuong dep trang trí phòng bếp một cách tuyệt vời cũng phải đảm bảo phù hợp với không gian và đồ nội thất xung quanh nó. Khi những sản phẩm nội thất của bạn từ tủ cho đến sàn nhà đều là một màu trắng trang nhã, tinh khiết thì bạn nên chọn những sản phẩm đá hoa cương có màu trắng kem.

Tuy sử dụng màu trắng kem trong suốt rất thích hợp nhưng bạn cũng không nên lựa chọn những sản phẩm đá hoa cương trắng trơn. Điều này làm cho không gian bếp của bạn không mang lại cảm giác tinh tế, trang nhã.Những sản phẩm da hoa cuong cot tron có màu trắng kết hợp với vân hoa hoặc những viên đá đen đính kèm sẽ là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nội thất đá hoa cương đẹp trang trí phòng bếp một cách tuyệt vời

Hơi ấm trong gian bếp chính là mục tiêu mà các bà nội trợ luôn hướng đến khi muốn thiết kế một gian bếp. Khác với những gian phòng khác không gian bếp là nơi để lưu giữ những kỉ niệm vui cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Nếu bạn đang sử dụng tủ bếp, sàn nhà bằng gỗ thì tốt nhất nên sử dụng đá hoa cương cao cấp Astoria để trang trí cho phòng bếp của mình. Với tone màu trầm khéo léo hòa hợp với các sản phẩm nội thất khác trong căn phòng của bạn một cách đẹp và tinh tế nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp với những vật dụng trong bếp như dao, thớt … cũng rất quan trọng. Tất cả phải tạo nên một sự hài hòa, độc đáo.

Nội thất đá hoa cương đẹp trang trí phòng bếp một cách tuyệt vời màu tối

Đối với các sản phẩm nội thất có tone màu tối bạn sẽ có rất nhiều cách kết hợp khác nhau. Có lẽ đây chính là không gian bếp huyền bì và đầy sáng tạo. Bạn cũng có thể chọn đá hoa cương bếp màu đen, với những họa tiết, vân đá tinh tế kết hợp cùng. Hoặc bạn cũng có thể chọn cho mình những sản phẩm đá hoa cương bếp màu trắng để tạo sự khác biệt.

Ngoài ra, khi các sản phẩm nội thất có tone màu tối thì các loại đá hoa cương đẹp có vân xanh, đỏ sẽ tạo nên sự đột phá rất lớn so với phong cách thiết kế thông thường.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải quan tâm tới lượng ánh sáng trong phòng mà lựa chọn những sản phẩm đá hoa cương bếp cho phù hợp. Ánh sáng càng lớn thì bạn nên chọn nội thất có tone màu trầm hơn để có thể phát ra được ánh sáng tự nhiên của nó. Ngược lại, bạn nên chọn tone màu sáng khi lượng ánh sáng trong phòng quá thấp.

Với những kinh nghiệm chia sẻ trên Kim Thịnh Phát hi vọng bạn sẽ có được không gian phòng bếp như ý muốn.

Giới thiệu sản phẩm đá trắng volakas mới nhất, đường nét hoa văn chuẩn đều đẹp nhất từ xưa đến nay, đó là đá hoa cương vôlakas