0938487788

đá hoa cương đẹp lấp lánh nghệ nhân sài gòn bao gồm ốp cầu thang hay hạng mục nào đó, luôn là điểm nhấn của căn nhà, và để điểm nhấn ấy trở nên đẹp hoàn hảo hơn thì không thể thiếu đá hoa cương con tiện.

Tăng tính thẩm mỹ

Với vẻ đẹp lấp lánh, ban công được trang trí bằng da hoa cuong dep khó cưỡng. Bên cạnh các vân đốm và màu sắc tự nhiên vốn có, cộng thêm bàn tay tài hoa, điêu luyện của các nghệ nhân chạm khắc tỷ mỉ, cẩn thận từng khối đá để tạo ra những con tiện bóng, đẹp với đường nét hoa văn tinh tế.

Và một trong những điểm đặc biệt khiến loại đá này là sự lựa chọn tối ưu cho các ngôi nhà hiện nay đó là khi càng sử dụng và được chăm sóc đúng cách, đá hoa cương càng bóng, càng lên màu khiến ngôi nhà càng trở nên thăng hoa. Nhất là với dòng da hoa cuong cao cấp thì vẻ đẹp sẽ càng nhân lên gấp bội, tăng thêm phần sang trọng, quý phái cho ngôi nhà và cho gia chủ.

Khi các phần “form” của ngôi nhà đều được hoàn thiện bởi các mẫu đá hoa cương từ trần nhà, vách tường cho tới nền nhà thì việc tô điểm thêm cho chiếc cầu thang bằng đá hoa cương đẹp với những chi tiết lắp ráp các màu với nhau sẽ tạo sự cộng hưởng, đem đến vẻ đẹp hài hòa.

Giá trị sử dụng cao

Mỗi nấc thang lên luôn có sự hiện diện của da hoa cuong. Từng đường vòng, khúc cua của cầu thang đều có đá hóa cương con tiện góp mặt. Với những công trình lớn, cầu thang vòng xoáy như trôn ốc, người sử dụng sẽ không có cảm giác khô cứng, nặng nề mà ngược lại cảm thấy mềm mại, uyển chuyển như nâng bước con người lên những tầm cao mới. Giúp người sử dụng có cảm giác khoan thai, tinh thần thoải mái mỗi khi chạm  chân.

Cùng với da hoa cuong cao cap con tiện làm hàng rào cầu thang còn tạo sự an toàn, tin cậy, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Loại đá này không làm người dùng thất vọng, ngay khi được lựa chọn, mẫu đá này đã chứng minh được cho người dùng về giá trị nội tại của nó, khiến gia chủ an tâm khi sử dụng bởi độ cứng, độ bền, thân thiện với môi trường, và giá trị sử dụng cao.

Thêm vào đó, chất lượng của sản phẩm này luôn “hiểu lòng” gia chủ; bởi với thời buổi hiện nay, khi cuộc sống của con người ngày càng bận rộn, thời gian ngày càng eo hẹp thì sử dụng đá hoa cương đẹp sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức khi không phải thường xuyên tu sửa, bảo trì những đồ nội, ngoại thất được làm từ chất liệu này; giúp giá trị sử dụng của các công trình được lâu bền hơn, chất lượng hơn khi không bị xuống màu như các vật liệu khác. Đem đến sự hài lòng tin cậy tối đa cho khách hàng.

Giới thiệu sản phẩm đá trắng volakas mới nhất, đường nét hoa văn chuẩn đều đẹp nhất từ xưa đến nay, đó là đá hoa cương vôlakas